Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tác giả: Trịnh Xuân Dũng (c.b )
Nhà xuất bản: Lao động
Năm xuất bản: 2005
Nội dung cuốn sách này gồm: Giới thiệu về “BAR”: Lịch sử “BAR”, phạm vi quầy BAR, các loại BAR. Nhân viên phục vụ BAR và chất lượng phục vụ: Lính cách của người làm ở qầy BAR, người làm ở quầy BAR và nghề BAR, sự hợp tác và mối quan hệ với những bộ phận khác. Thiết bị và cung ứng quầy BAR: Thiết bị quầy BAR, cung ứng. Chuẩn bị quầy BAR: Vệ sinh quầy BAR và thiết bị, chuẩn bị kho chứa và dự trù nguyên liệu đồ uống và phục vụ quầy BAR, chuẩn bị bài trí quầy BAR, chẩn bị quầy BAR, chẩn bị phòng khách của quầy BAR. Phục vụ quầy BAR. Tiếp đón khách, phục vụ khách, phục vụ đồ uống, dọn bàn. Giới thiệu về đồ uống: Các loại đồ uống, đồ uống ko có cồn, nước hoa quả, siro, nước hoa quả ép, nước suối thiên nhiên, nước suối nhân tạo, đồ uống ko có cồn khác. Giới thiệu các loại rượu: Rượu nguyên chất, rượu có ga, rượu vang mạnh, các loại rượu vang mùi. Đồ uống pha chế. Các loại đồ uống pha chế, phương pháp làm đồ uống pha chế, một số công thức pha chế đồ uống.
008 ## 230426s VN a 000 0 vie d
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aTrịnh Xuân Dũng (c.b )
245 ## $aBar và đồ uống
260 ## $aH.:$bLao động,$c2005
300 ## $a159r.
653 ## $aBAR
653 ## $aĐồ uống
900 ## 0
911 ## Lê Như Hằng
925 ## G
926 ## 0
927 ## SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 2A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 012200352
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
BAR Đồ uống